A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ XÃ HƯƠNG LONG CỦA CÁC CHÁU KHỐI 5 TUỔI TRƯỜNG MN HƯƠNG LONG

       Sáng ngày 22/4/2022, Trường Mầm non Hương Long cùng các cô giáo đã tổ chức cho các cháu khối 5 tuổi đi tham quan và dâng hương ở nhà đài tưởng niệm. 

       Mục đích của chuyến tham quan này là cho trẻ tìm hiểu về khu di tích lịch sử của địa phương xã Hương Long, tạo cho trẻ được trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết về môi trường thiên nhiên, môi trường văn hóa - xã hội - lịch sử, tìm hiểu về khu di tích lịch sử của địa phương và khả năng hoạt động tập thể của trẻ.

        Tại  đây các bé được giới thiệu về truyền thống anh hùng của nhân dân xã Hương Long, giáo dục các cháu về lòng yêu nước yêu tổ quốc Việt nam và tự hào về quê hương đồng thời giáo dục trẻ kính trọng đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ của quê hương đã hy sinh vì tổ quốc. Sau khi thắp hương và được nghe giới thiệu về ý nghĩa của Đài tưởng niệm Liệt sỹ các bé được tham gia các hoạt động lao động vệ sinh: nhặt lá, nhổ cỏ, quyét dọn khuôn viên xung quanh đài tưởng niệm.

        Mặc dù thời gian tham quan ở khu di tích không nhiều, nhưng những khuôn mặt ngây thơ của các bé vui tươi và đầy hứng khởi. Các con đã có buổi tham quan khu di tích của địa phương và các hoạt động ngoài trời tràn đầy ý nghĩa.

       Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:


Tác giả: Phạm Thị Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 27