A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MN HƯƠNG LONG, TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐẢNG VỚI CHUYÊN ĐỀ "TỰ SOI, TỰ SỬA"

      Thực hiện Kế hoạch số 89-KH/HU, ngày 19/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về Nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị với chủ đề “Tự soi, tự sửa”; Thực hiện văn bản Số 62 - HD/BTGHU, ngày 22/4/2022 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy về tổ chức sinh hoạt chính trị tại chi bộ về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.. Được sự thống nhất của ban thường vụ Đảng bộ xã Hương Long, sáng nay ngày 14/05/2022 Chi bộ Trường MN Hương Long chức sinh hoạt chuyên đề "Tự soi, tự sửa".

       Chi bộ Trường MN Hương Long có 21 đảng viên trên tổng số 29 CBGV, NV. Tại buổi sinh hoạt Chi bộ đã đánh giá việc “Tự soi, tự sửa” của tập thể, của người đứng đầu và từng đảng viên trong Chi bộ.

      Tại buổi sinh hoạt chuyên đề các đồng chí đảng viên được nghe đồng chí Trần Thị Thanh-PBTCB thông qua 19 điều Đảng viên không được làm và làm rõ các điểm mới trong quyết định 37 của Trung Ương và đồng chí Lê Thị Tư- Bí Thư chi bộ thông qua 27 biểu hiện suy thoái tại Hội nghị Trung ương 4 khoá XII và thông qua bản dự thảo báo cáo tổng hợp kết quả tự soi tự sửa của tập thể và cá nhân trong chi bộ.

      Trên tinh thần “Dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao”, các đảng viên đã thảo luận sôi nổi, cởi mở “Nói rõ sự thật, nhìn thẳng vào sự thật”, những mặt hạn chế của tập thể và của mỗi đồng chí đảng viên; đồng thời góp ý chân thành, xây dựng để mỗi đảng viên “Tự soi, tự sửa” những khuyết điểm, tồn tại, hạn chế; từ đó đưa ra những mục tiêu, kế hoạch phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn trong công tác.

       Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt chuyên đề:


Tác giả: Phạm Thị Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 27