Hãy hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2022 cùng các bé học sinh trường Mầm non Hương Long thân yêu!

Thực hiện Công văn số 401/SGDĐT-VP ngày 10/03/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo, Công văn số 308/UBND-KTHT ngày 28/02/2022 của Ủy ban nhân dân huyện, về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022

Trong nhiều năm qua, công tác tuyên truyền Giờ Trái đất đã được CBGVNV và Phụ huynh học sinh nhà trường tích cực hưởng ứng và tham gia. Thông qua các buổi sinh hoạt chuyên đề tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho mỗi CBGVNV nhà trường cùng chung tay có ý thức tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể và thiết thực hàng ngày tại gia đình và tại nơi làm việc. Bên cạnh đó công tác tuyên truyền phối hợp với phụ huynh học sinh nhà trường giáo dục và hình thành cho trẻ những kỹ năng, hành vi tốt đẹp để bảo vệ môi trường; tiết kiệm điện năng phù hợp với khả năng nhận thức của trẻ đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phụ huynh học sinh và trẻ tham gia hoạt động.

Để giúp các bé có thêm những kiến thức và kỹ năng bảo vệ môi trường từ những hành động và việc làm thiết thực phù hợp với từng lứa tuổi. Ngay sau khi phát động Hưởng ứng thực hiện chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022, tại các lớp mẫu giáo và nhà trẻ qua các giờ hoạt động học giúp trẻ lĩnh hội kiến thức bảo vệ môi trường vô cùng hiệu quả khi được tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm để chung tay bảo vệ môi trường đã tạo cho các bé hứng thú và tích cực tham gia các chuỗi hoạt động tại lớp.

Giờ Trái Đất không chỉ là Tiết kiệm năng lượng, mà còn hướng tới thay đổi hành vi, bắt đầu cho lối sống xanh vì một thế giới tươi đẹp hơn cho bản thân mỗi người và cho thế hệ tương lai.

Một số hình ảnh các bé học sinh xem video " An toàn cho trẻ em- Ý nghĩa giờ Trái đất"