A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

RỘN RÀNG LỄ HỘI “VUI TRUNG THU” CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MN HƯƠNG LONG

   Thực hiện KH số 64/KH-TMN ngày 31/8/2022 của trường MN Hương Long chiều thứ 6 ngày 9/9/2022 ( tức ngày 14/8 âm lịch ) nhà trường phối hợp cùng Hội cha mẹ học sinh tổ chức ngày tết Trung thu cho các cháu với nhiều hình thức đa dạng phong phú nhằm đem lại thật nhiều niềm vui cho con trẻ và gắn kết tình thân giữa các cháu, cha mẹ trẻ, cô giáo và nhà trường.

    Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, các nhóm lớp trường MN Hương Long được sự chung tay của Quý phụ huynh đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm  "Bé vui tết Trung thu năm 2022" với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để trẻ hiểu sự tích, nguồn gốc, ý nghĩa tết trung thu, giúp trẻ có thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, giúp trẻ hiểu thêm về những phong tục ngày Tết Trung Thu. Qua đây đã thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh trường Mn Hương Long

    Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười của các cháu: nào mâm cỗ, nào đèn lồng, nào bánh Trung thu, nào ông trăng, chị Hằng, chú Cuội… Với các cháu trường mầm non Hương Long, không khí Trung thu đã ùa về ngay từ đầu tuần học đầu tiên. 

    Chiều thứ 6 ngày 09 tháng 9 năm 2022 (tức là ngày 14/8 âl),  rộn ràng lễ hội “Bé vui Tết Trung Thu” đã diễn ra tại 10 lớp của trường mầm non Hương Long. Với sự tham gia rất nhiệt tình và đầy trách nhiệm của đại diện các bậc phụ huynh 10 lớp.

    Phụ huynh cùng cô tổ chức cho các cháu, bày biện mâm cỗ Trung thu. Phụ huynh cùng quan tâm, chia sẻ! Quan tâm đến mọi hoạt động của trường, của lớp; cùng chia sẻ với mọi khó khăn của nhà trường; cùng chung tay, góp sức tất cả vì con trẻ thân yêu!  

    Tết về mang theo không khí náo nức vui tươi trong những câu hát rước đèn: “Tùng rinh rinh! Tùng tùng tùng! rinh rinh…”, mang theo cái ấm áp của sự sum vầy, mang theo niềm tự hào về văn hóa dân tộc, vẻ đẹp của đất nước qua những điệu múa lời ca.  

     Năm nay thời tiết không ủng hộ các cháu. Không vì thế mà làm cho các cháu mất đi sự hứng thú. Ngược lại các cháu tỏ ra vui thích, hồ hởi, hứng khởi, nhất là các cháu 2 tuổi đã quên đi sự nhớ nhung người thân để hòa mình vào tiếng nhạc rộn ràng của Trung thu. Các cháu đã được Chị Hằng cùng Chú Cuội đi đến tận từng lớp để giao lưu cùng, được nghe Chị Hằng, Chú Cuội kể về sự tích Tết Trung thu, múa hát các bài hát về Trung thu được cùng nhau nhún nhảy bên mâm cỗ, rồi lại cũng nhau phá cỗ Trung Thu. 

      Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong ngày hội Trung Thu..

       Hình ảnh mâm cỗ của các cháu lớp 5 tuổi A

        Hình ảnh các bé 5 tuổi A múa hát xung quanh mâm cỗ trung thu.

     Hình ảnh Chị Hằng và Chú Cuội tham dự Trung thu cùng các cháu.

         Mâm cỗ trung thu và các bé lớp 5 tuổi B

      Mâm cỗ Trung thu và các bé lớp 5 tuổi C

      Mâm cỗ trung thu và các bé lớp 4 tuổi A

      Mâm cỗ trung thu và các bé lớp 4 tuổi B 

        Các bé lớp 4 tuổi C liên hoan bánh kẹo

      Mâm cỗ trung thu và các bé lớp 3 tuổi C

        Mâm cỗ trung thu và các bé lớp 3 tuổi A

       Mâm cỗ trung thu và các bé lớp 3 tuổi B

      Các bé nhà trẻ vui Trung thu.

   Lễ hội “Bé vui Tết Trung thu” khép lại với niềm hân hoan vui mừng của các bé trường MN Hương Long. Xin chân thành cảm ơn BGH Nhà trường và các bậc phụ huynh đã đồng hành, quan tâm đến các bé để các bé có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc.


Tác giả: Trường Mầm non Hương Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 1.544