A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON HƯƠNG LONG VỚI TINH THẦN "GIỌT MÁU CHO ĐI, CUỘC ĐỜI Ở LẠI"

        Thực hiện Kế hoạch Tổ chức " Lễ hội Xuân hồng" năm 2022, của UBMT-Huyện đoàn- Hội chữ thập đỏ liên đoàn lao động- Hội LH Phụ nữ Huyện Hương Khê. Hưởng ứng "Lễ Hội Xuân hồng" năm 2022, các đoàn viên trường mầm Non Hương Long háo hức tham gia hiến máu nhân đạo với thông điệp " Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại"

       Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam và là truyền thống tương thân tương ái " Trái tim khỏe mạnh- Hiến máu cứu người.

       Trên tinh thần, ý nghĩa cao cả và thiết thực đó, sáng ngày 19 tháng 01 năm 2022, thực hiện Kế hoạch số 01/KH-LN ngày 14/01/2022 của Mặt trận TQ huyện, Huyện đoàn, Hội chữ thập đỏ, LĐLĐ Huyện và Hội LHPN huyện Hương Khê, CB, GV Trường Mầm non Hương Long đã có 07 đ/c tham gia Chương trình "Lễ hội Xuân Hồng" năm 2022, trong đó có 03 giáo viên thuộc nhóm máu A,B chờ dịp sau, còn lại 04 Cán bộ, giáo viên đã hiến được 04 đơn vị máu. Trong đó cô giáo Lê Thị Tư - Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Hoàng Thị Như Hoa - Phó Hiệu Trưởng, Cô giáo Đoàn Thị Thủy và cô giáo Phan Thị Tuệ. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được Công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

        Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

          Sau đây là một số hình ảnh CBQL, GV tham gia hiến máu:

Cô Lê Thị Tư- Hiệu Trưởng tham gia hiến máu.
Cô giáo Hoàng Thị Như Hoa- Phó Hiệu Trưởng tham gia hiến máu.
Cô giáo Phan Thị Tuệ tham gia hiến máu.

  

Cô Đoàn Thị Thủy tham gia hiến máu.
Hình ảnh CB, GV tham gia hiến máu.

          Buổi hiến máu tình nguyện “Lễ Hội Xuân hồng” của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hà Tĩnh diễn ra sôi nổi, thành công, với thông điệp “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại ” góp phần nhỏ bé đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh. Chúng tôi cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Hương Long cùng chung phong trào tình nguyện hiến máu - chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người.


Tác giả: Hoàng Thị Như Hoa, Phạm Thị Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 123 trong 32 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 27