A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG LONG ĐÓN TRẺ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU THỜI GIAN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

      Thực hiện công văn hướng dẫn số 139 của Phòng Giáo Dục Đào Tạo- Trường Mầm Non Hương Long tuyên truyền vận động phụ huynh cho con trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch covid-19.

        Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện các biện pháp theo sự chỉ đạo của cấp trên về phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Nhà trường đã trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như Máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tay, dung dịch rửa tay khô, nước rửa tay và xà phòng rửa tay cho các điểm trong trường và trên các nhóm lớp. Nhà trường đã làm tốt công tác đón trẻ: Đón trẻ tại cổng trường, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho trẻ tại cổng trường, yêu cầu phụ huynh và học sinh đeo khẩu trang và không để phụ huynh vào trong sân trường, không tụ tập đông người trước cổng trường cũng như trong nhà trường. Vào lớp học trẻ được ngồi với khoảng cách dãn cách nhau. Đồ dùng vệ sinh cá nhân của trẻ cũng được nhà trường chuẩn bị mỗi trẻ một đồ dùng riêng có ký hiệu cá nhân để trẻ dễ nhận biết. Ngày đầu quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch kéo dài các trẻ đều có tâm lý phấn khởi, vui vẻ khi được gặp lại các bạn và cô giáo.

     Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho trẻ khi đến trường, trường Mầm non Hương Long đã làm tốt công tác vệ sinh khử khuẩn khu vực xung quanh trường lớp. Trong và ngoài lớp học được các giáo viên, nhân viên trong nhà trường vệ sinh sạch sẽ. Đồ dùng học tập, ăn ngủ của trẻ được luộc, rửa, lau chùi phơi khô để đón trẻ quay trở lại trường học.

     Trở lại trên lớp học, sau bao ngày xa lớp, xa cô, xa bạn bè các bạn nhỏ cùng cô tiếp tục những giờ học đầy bổ ích, thú vị, không gây áp lực và cứng nhắc, luôn tạo một tâm thể phấn khởi cho các con.

     Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của các cháu trong thời qua :

      Xin chúc các bậc phụ huynh sức khỏe vượt qua đại dịch và cùng đồng hành cùng các con trên chặng đường phía trước.


Tác giả: Phạm Thị Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 27