A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HƯƠNG LONG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT, PHÁT THƯỞNG VÀ CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI

       Năm học 2021 – 2022 đã trôi qua thật nhanh với cô và trò trường Mầm non Hương Long, một năm học với vô vàn khó khăn do dịch bệnh Covid – 19. Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự nhiệt tình trách nhiệm của tập thể CBGVNV và sự ủng hộ, động viên của các bậc phụ huynh, nhà trường đã hoàn thành suất xắc nhiệm vụ. Hôm nay, ngày 26/05/2022, buổi tổng kết năm học đã được diễn ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc và ấn tượng khó phai.

       Buổi lễ được mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn như : Tiết mục nhảy erobic " Cười lên bạn nhé" do các cháu khối 4 tuổi thể hiện, tiết mục nhảy hiện đại "Chery chery lady" do các cháu lớp 5 tuổi A thể hiện và tiết mục "Tạm biệt búp bê thân yêu " do các cháu lớp 5 tuổi B thể hiện.

     Hình ảnh tiết mục nhảy erobic "Cười lên bạn nhé"

   Hình ảnh tiết mục nhảy hiện đại "Chery chery lady"

       Hình ảnh tiết mục nhảy "Tạm biệt búp bê thân yêu "

     Buổi lễ trang trọng đã diễn ra với bài phát biểu tổng kết năm học của cô: Lê Thị Tư – Hiệu trưởng nhà trường, có đôi lời phát biểu ngắn gọn xúc tích, gửi gắm biết bao tình cảm tới các cháu 5 tuổi khi chuẩn bị chia tay vào lớp 1.

      Hình ảnh Cô Lê Thị Tư phát biểu dặn dò các cháu.

      Không khí trở lên lắng đọng hơn khi bạn Quỳnh Chi- học sinh lớp 5 tuổi A đại diện cho các bé lớp 5 tuổi nói lên cảm xúc của mình trong buổi tạm biệt trường, lớp và các cô.

        Hình ảnh bạn Quỳnh Chi phát biểu cảm tưởng.

      Năm học 2021-2022 đã qua, cũng là lúc các con 5 tuổi chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp 1. Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường bao năm gắn bó.

     Tiếng ve kêu râm ran đâu đây, những bông hoa phượng nở báo hiệu một mùa hè đã đến cũng là lúc các con chia tay các cô và bạn bè để chuẩn bị bước sang một cánh cổng khác, cánh cổng trường tiểu học. Liên khúc tạm biệt mái trường đã thể hiện tình cảm của các cháu khi ra trường. 

      Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan với phần phát thưởng dành cho các bé khối mẫu giáo lớn.

       Hình ảnh phát thưởng cho các cháu.

     Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khỏe đến các bậc phụ huynh, các cô giáo! Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, thông minh, đáng yêu, luôn là những bông hoa bé ngoan của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo! Chúc các bé khối mẫu giáo lớn bước sang ngôi trường mới với thành tích học tập thật tốt!

Tạm biệt búp bê thân yêu
Tạm biệt gấu Misa nhé
Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh
Mai em vào lớp một rồi
Nhớ lắm quên sao được
Trường mầm non thân yêu
Nhớ lắm quên sao được
Trường mầm non thân yêu.


Tác giả: Phạm Thị Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 27