A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ MẦM NON HƯƠNG LONG, NĂM HỌC 2022-2023

  “Sáng đầu thu trong xanh
   Em mặc quần áo mới
   Đi đón ngày khai trường
   Vui như là đi hội.”

   Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước. Hôm nay sáng mùng 05 tháng 9 năm 2022, trường mầm non Hương Long long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2022 - 2023”. Trường MN Hương Long chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt. 

    Mở đầu chương trình buổi lễ khai giảng, cô Hoàng Thị Như Hoa – Phó HT lên ổn định tổ chức, thông qua chương trình buổi lễ khai giảng.

      Hình ảnh Cô Hoàng Thị Như Hoa – Phó HT lên ổn định tổ chức, thông qua chương trình buổi lễ khai giảng.

     Bước vào buổi lễ, các tiết mục văn nghệ là một phần không thể thiếu của ngày hội khai trường. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô và cháu thể hiện làm sôi động bầu không khí khai giảng .

     Tiết mục nhảy " Khám phá thế giới" Do các cháu khối 5 tuổi thể hiện.

         Tiết mục hát múa " Yêu sao nghề giáo viên" do các cô giáo Trường MN Hương Long thể biểu diễn.

     Tiết mục múa " Mầm non hạnh phúc" do cô và cháu khối 5 Tuổi biểu diễn.

    Sau những tiết mục văn nghệ của cô và cháu là khoảnh khắc xúc động nhất khi cô Lê Thị Tư- Bí thư chi bộ, HT Nhà trường lên đọc lời diễn văn khai mạc buổi lễ khai giảng. Một năm học mới chính thức bắt đầu với nhiều hứng khởi mới, niềm vui mới. Bài diễn văn đã khái quát đầy đủ những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua và đặt ra mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cho năm học 2022-2023.

      Hình ảnh Cô Lê Thị Tư- BTCB, HT nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc và giới thiệu đại biểu.

 Về dự buổi lễ khai giảng ngày hôm nay có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hương Long, ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh toàn trường. Cũng trong dịp này, Đ/C Phan Duy Nghị - Phó bí thư Đảng ủy Xã Hương Long đã đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới động viên, nhắn nhủ đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trên cả nước nhân ngày khai trường và ghi nhận những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua,  chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được, xây dựng môi trường an toàn, thân thiện giữ vững trường đạt danh hiệu Trường chuẩn quốc gia mức độ II.

      Đ/C Phan Duy Nghị đọc thư của chủ tịch nước.

     Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu Trần Đình Hùng- Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban dân vận cùng với các đồng chí đi cùng đoàn. Tại buổi lễ khai giảng Nhà trường đã được nhận những bó hoa chúc mừng của Đoàn đại biểu cấp huyện, Đoàn đại biểu cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  các ban ngành đoàn thể xã Hương Long và ban đại diện cha mẹ học sinh.

                 Đ/C Trần Đình Hùng- Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban dân vận tặng hoa chúc mừng.

        Đ/C Phan Duy Nghị - Phó bí thư Đảng ủy cùng các Đ/C đại biểu cấp xã đến dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường. 

         Hình ảnh Ban đại diện cha mẹ học sinh có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

     Đồng chí Lê Thị Tư- Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí Đại diện cho lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã và ban đại diện cha mẹ học sinh đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường và đã luôn đồng hành giúp đỡ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các năm học.

       Tại buổi lễ khai giảng các con được chơi những trò chơi tập thể vui nhộn xen kẽ chương trình và trẻ được nói lên cảm xúc của mình trong ngày lễ khai giảng.

     Hình ảnh trẻ chơi trò chơi tập thể.

    Sau khi lễ khai giảng kết thúc các cháu được cô giáo dẫn trở về lớp tham gia một số trò chơi dân gian và liên hoan bánh kẹo cùng các bạn và các cô. 

 

     Hình ảnh trẻ liên hoan bánh kẹo cùng các bạn.

    Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023 kết thúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường xin hứa tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hưởng ứng mạnh mẽ cuộc vận động " Mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" không ngừng đổi mới phương pháp và hình thức dạy học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Thực hiện tốt chủ đề năm học " Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đối mới, củng cố và nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo". Chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ " Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm".

    Kính chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường MN Hương Long một năm học mới vui vẻ, mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi vâng lời cô giáo xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ./

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Hương Long
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 09 : 1.545