A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HƯƠNG LONG XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP, AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN CHO TRẺ VUI CHƠI VÀ HỌC TẬP

       Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển của trẻ. Môi trường tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống, qua đó kiến thức và kỹ năng ở trẻ dần được hình thành, củng cố và phát triển. Môi trường đó phải đảm bảo an toàn về thể chất, tâm lý cho trẻ vừa có tác dụng giáo dục, có tính thẩm mỹ. Việc xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non với mục đích tổ chức, hướng dẫn cho trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ, thông qua đó, nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển toàn diện. Thật vậy, một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, có sự bố trí các khu vực chơi và học trong lớp, ngoài trời phù hợp, thuận tiện có ý nghĩa to lớn không chỉ đối với sự phát triển thể chất của trẻ mà còn thỏa mãn nhu cầu nhận thức, mở rộng hiểu biết của trẻ, kích thích trẻ hoạt động tích cực, sáng tạo.

         Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ mầm non, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hương Long cùng với hội phu huynh của nhà trường...chung sức, đồng lòng bắt tay xây dựng môi trường giáo dục xanh, sach đẹp, hấp dẫn vui chơi, học tập và trải nghiệm. 

      Sau đây là một số hình ảnh tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh tham gia xây dựng cảnh quan môi trường:

      Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Hương Long không ngừng sáng tạo tiếp tục xây dựng, bổ sung để môi trường càng đẹp hơn.


Tác giả: Phạm Thị Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 27